Nên chọn Digital Marketing kênh Facebook hay Website để làm tài sản chính

Trong cuộc chiến Digital Marketing hiện nay, rất nhiều người bối rối khi chọn kênh truyền thống cho dịch vụ và sản phẩm của mình. Nền tảng Facebook hay Website sẽ chiếm ưu thế.

Một số ý kiến riêng của chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn lựa chọn đúng đắn và an toàn nhé.

1. WEBSITE SEO – Nền tảng quảng cáo lâu dài và an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Đừng bao giờ có suy nghĩ rằng: công ty còn nhỏ không cần bỏ ra một khoảng tiền để xây dựng Website liền. Nhưng theo thực tế, Website cần một khoản thời gian nhất định để hoạt động ổn định và có điểm tin cậy về Google. Một Website hoàn thiện bao gồm cả 2 mặt UI và UX giao diện và trải nghiệm người dùng tốt. Bài viết cung cấp đúng giá trị người dùng tìm kiếm.

Độ bền vững rõ ràng Website cao hơn so với những kênh quảng cáo vay mượn nền tảng như Facebook, Instagram và cả Zalo. Tất cả những mạng xã hội này nếu thay đổi quy luật, thay đổi giá thầu cũng như xét duyệt có khả năng bạn sẽ mất tất cả trong vòng một nốt nhạc.

Website Seo cũng chính là “Hồ Sơ Năng Lực Online” đáng tin cậy nhất của một doanh nghiệp. Vì sao? Khi Website bạn được Index dù có đóng web thì lịch sử hoạt động của bạn vẫn được lưu lại trên Google và dĩ nhiên bạn kinh doanh sai trái, ẩu hoặc vi phạm pháp luật sẽ không thể thoát được.

Website thường được chọn dùng làm kênh giao dịch B2B tin cậy nhất.

Gói thiết kế Website giá rẻ TẠI ĐÂY

Thiết kế Website và Landingpage giá rẻ
Thiết kế Website và Landingpage giá rẻ

2. Digital Marketing Mạng xã hội – Facebook, Instagram, Zalo, Tiktok

Đây là kênh Digital Marketing được các bạn Startup ưa chuộng nhất hiện nay vì tính cấp tốc, nhất thời và tiếp cận nhanh đến thị trường tiềm năng nhất. Tuy nhiên, bạn phải hiểu rằng, nhà người ta, quy luật của người ta và khi người ta đổi luật có nghĩa bạn có thể bị đào thải hoặc mất ngay lập tức.

Trong quá trình truyền thông trên mạng xã hội cũng là con dao hai lưỡi. Nếu bạn không cẩn trọng trong nội dung có thể thông tin nhầm lẫn sẽ bị truyền đi một cách nhanh chóng và không kiểm soát được. Chưa kể đến những tình trạng bị hack tài khoản, rò rỉ thông tin khách hàng luôn diễn ra hằng ngày mà các đơn vị MXH vẫn không thể khống chế một cách triệt để được.

Đối với những sản phẩm cần tính truyền bá, đẩy hình ảnh và thông tin sẽ rơi vào những sản phẩm mới trên thị trường, những sản phẩm cần có sự hướng dẫn rõ ràng và cụ thể, cảm nhận bằng mắt trước khi mua hàng thích hợp cho kênh Digital Marketing trên Mạng Xã Hội.

Bạn có thể tìm hiểu các gói hỗ trợ Digital Marketing MXH TẠI ĐÂY

Gói Marketing Freelancer Start Up
Gói Marketing Freelancer Start Up

3. Quảng cáo TỪ KHÓA – BANNER REMARKETING GOOGLE

Loại quảng cáo chốt Sale dựa trên hành vi có nhu cầu thật sự, chỉ khi họ có nhu cầu mới vào và đánh cụm từ tìm kiếm. Và cũng chính vì vào quá nhiều trang cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm, khách hàng cũng sẽ không nhớ nổi đã vào những trang nào.

Google Ads luôn có hai phần không thể thiếu đó là tìm khách và nhắc nhở khách bằng Remarketing. Trên thực tế, có thể khách hàng kiếm được trên Google chậm hơn do hình thức phân phối quảng cáo một cách bị động dựa trên nhu cầu thị trường. Tuy nhiên, khi đã có sẽ toàn là những khách hàng tiềm năng và mong muốn kiếm được đối tác nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Điểm yếu của Google là việc đấu giá trực diện nên có thể giá thầu sẽ cao hơn trong những mùa cao điểm và sẽ thấp trong những mùa thấp điểm. Chính vì thế, chúng tôi thường khuyên bạn dùng dịch vụ SEO WEBSITE để tránh tình trạng bị click tặc – chơi xấu click hết tiền tài khoản Google Ads.

Bài viết trong Website để chạy SEO nên là những loại hình cung cấp kiến thức. Không chỉ tập trung về kỹ thuật SEO lên top, mà còn cả việc kết hợp tập trung quảng cáo dịch vụ khôn ngoan, đặt các Anchor text giúp khách hàng lưu lại trên Website lâu gia tăng điểm thứ hạng và trải nghiệm.

Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO cam kết thứ hạng

Bạn có thể tham khảo dịch vụ SEO Website TẠI ĐÂY

MỌI CHI TIẾT CẦN TƯ VẤN VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ZALO HOẶC FORM BÊN DƯỚI: