Tài khoản Quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa, bị hạn chế quảng cáo.

Tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế

Bạn đang cần chạy quảng cáo Facebook cho dịp cuối năm nhưng lại bị vô hiệu hóa, hạn chế quảng cáo các kiểu. Đừng lo hãy liên hệ với GIAIPHAPDIGITAL nhé.

1. Những điều bạn cần chuẩn bị để chạy quảng cáo facebook:

  • Hãy chuẩn bị nội dung thật tốt bao gồm cả hình ảnh và bài viết nhé. Lưu ý, sản phẩm nên chọn đúng theo nhu cầu trong dịp Tết đẩy mạnh, giá phải chăng và hình ảnh bắt mắt.
  • Chuẩn bị ngân sách thật vững nhé. Hiện tại các tài khoản quảng cáo phải set từ ngân sách thấp 50K/day tăng dần nên hiệu quả sẽ chậm và cần thời gian tăng ngân sách.
  • Quy trình tư vấn khách hàng cũng cần lưu ý. Từ việc nhận thông tin khách hàng đến giao hàng và thu tiền cũng cần người phụ trách rõ ràng trước khi chạy tránh sai sót trong dịp lễ tết.

2. Chương trình Sale phải hấp dẫn:

  • Thông thường không phải sale cuối năm chỉ dừng lại ở việc giảm giá sốc là có thể thu hút. Nếu bạn set sản phẩm mình theo bộ quà tặng hoành tráng bắt lại càng hiệu quả hơn chỉ giảm giá.
  • Bao bì đóng gói cũng cẩn trọng trước khi giao đến khách hàng

3. Tìm đơn vị có Tài khoản Quảng Cáo Facebook sạch:

  • Tài khoản quảng cáo được dùng để chạy quảng cáo của Fanpage cũng cực kỳ quan trọng. Nếu đây là tài khoản bị phốt với Facebook thì e rằng sớm muộn Fanpage của bạn cũng bị Block hoặc hạn chế quảng cáo.
  • Chi phí quảng cáo mùa Tết sẽ không thể rẻ hơn trong năm được do nguyên tắc Digital Marketing là đấu thầu. Càng nhiều người chạy thì chi phí phải cao hơn. Nếu đơn vị cam kết giá rẻ chắc chắn họ sẽ chạy BÙM, VOI hoặc nhiều thủ thuật mà chúng ta hay gọi là Chạy Đen.

Nếu bạn cần tìm đơn vị QUẢNG CÁO FACEBOOK liện hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/giaiphapfreelancer

Hotline: 0909277696 (Zalo/Viber)